Địa Chỉ Chuyên Cho Thuê Máy Photocopy Màu Uy Tín

| Dịch vụ
1110
Địa Chỉ Chuyên Cho Thuê Máy Photocopy Màu Uy Tín
Doanh nghiệp của bạn đang cần photo màu một lượng lớn giấy tờ, tài liệu… Nhưng việc đầu tư một chiếc máy tốn kém khá nhiều chi phí của công ty cũng như cần tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa máy bị hư hỏng khi sử dụng gây nên sự phiền phức. Dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy màu ra đời đã giải quyết bài toán khó cho các doanh nghiệp hiện nay.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy màu

Chuyên cho thuê máy photocopy màu là dịch vụ mới nhằm giải quyết nhu cầu có một chiếc máy tốt để sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các công ty hiện nay. Không cần bỏ một số tiền quá lớn cũng không cần bảo dưỡng khi sử dụng.
Nó là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi khi sử dụng dịch vụ khách hàng không cần chi phí thay thế vật tư cũng như mua mực màu cho máy cũng chẳng cần phải quan tâm đến hỏng hóc của máy photocopy đang sử dụng.

 

Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền khoảng 500.000 – 1000.000 tháng/ sản phẩm bao gồm phí sử dụng, phí sữa chữa và mực tin là bạn đã có thể thoải mái in ấn tài liệu cho công ty, doanh nghiệp của mình rồi.
Ngoài ra, với dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy màu khi bị hư hỏng bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật có mặt và sữa chữa nhanh nhất.

Công ty Thành Mỹ - địa chỉ chuyên cho thuê máy photocopy màu

Công ty Thành Mỹ với mục tiêu uy tín là tiêu chí phục vụ hàng đầu để phát triển chuyên cho thuê máy photocopy màu chất lượng, cao cấp , đời mới nhất và với một mức giá rẻ nhất đến tay khách hàng.Trong quá trình sử dụng nếu có phát sinh sự cố liên quan đến máy chỉ cần gọi điện, kỹ thuật viên công ty chúng tôi sẽ đến nhanh nhất từ 1 – 4 giờ nhằm đảm bảo cho hoạt động sử dụng máy photocopy của doanh nghiệp bạn.
Trường hợp máy bị hư hỏng và cần thời gian sữa chữa lâu hơn chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp máy mới để không ảnh hưởng đến công việc in ấn của công ty.

 

Đặc biệt chất lượng mực in màu của chúng tôi chuyên cung cấp loại tốt nhất, lên màu đẹp nhất đảm bảo thay thế hoàn toàn cho các thiết bị sao chụp và in ấn khác.
Bạn có thể gọi điện thoại liên hệ 0913 166 355 để được tư vấn về dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy màu cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan nhé.

Địa chỉ công ty: 164Bis Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: anhhong@canonthanhmy.com
Website: www.canonthanhmy.com

Bình luận