Máy Photocopy Toshiba Tiện Lợi, An Toàn Và Chất Lượng

| Tin Sản Phẩm
489
Máy Photocopy Toshiba Tiện Lợi, An Toàn Và Chất Lượng
Máy photocopy Toshiba đã không còn xa lạ đối với những ai có nhu cầu sử dụng các sản phẩm kỹ thuật số. Đây cũng là dòng máy mang lại nhiều tiện ích cho khối văn phòng, giúp giải quyết các vấn đề cần photo văn bản, giấy tờ, hồ sơ cho công nhân viên chức và cả tài liệu học tập của học sinh - sinh viên.
Máy photocopy Toshiba có đặc điểm gì nổi trội?

Cũng như những dòng máy khác, máy photocopy Toshiba có tốc độ in nhanh từ 20 tờ/ phút đến 35 tờ/ phút (tùy theo từng loại máy). Tuy nhiên, điểm nổi trội so với các sản phẩm khác đó là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển cũng như thao tác dễ sử dụng. Ngoài ra, một điểm nổi bật hơn các dòng máy khác đó là thời gian khởi động của máy nhanh. Bạn chỉ mất 25 giây kể từ lúc bật máy cho tới lúc sử dụng. Và thời gian cho ra bản chụp đầu tiên chỉ mất khoảng 7.6 giây. Với một nhỏ gọn như máy photocopy Toshiba, nhưng bạn có thể thao tác được 3 kỹ năng : photo, in và scan (tùy loại máy có thể scan màu và scan trắng đen).

Nếu bạn mới thành lập doanh nghiệp, chúng tôi nghĩ công ty bạn cần một chiếc máy photocopy Toshiba để có thể giải quyết rất nhiều vấn đề cho công ty từ việc photo, in, scan các giấy tờ đến việc chuyển fax, bởi một số loại máy photocopy Toshiba hiện nay đã nâng cấp thêm tính năng chuyển fax. Phù hợp cho nhu cầu sử dụng của nhà tiêu dùng.

Đâu là công ty uy tín chuyên cung cấp máy photocopy Toshiba?

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Thành Mỹ, là công ty dẫn đầu về chất lượng cũng như được sự tín nhiệm của khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy photocopy Toshiba hiện đại nhất, chất lượng nhất. Với 20 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và luôn cập nhật nhưng mẫu máy mới nhất, với các tính năng mới nhất nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một chiếc máy photocopy Toshiba, hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn về dòng máy phù hợp với nhu cầu, tính chất công việc của bạn. Rất hân hạnh đón tiếp quý khách đến với công ty chúng tôi!

Công ty TNHH TM & XD THÀNH MỸ
Địa chỉ : 164 Bis Trần hưng đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 , thành phố HCM.
Tel: 08 3837 7888            Hotline : 0913 166 355           
 

Bình luận